Nhắm mắt khi ‘hành sự’ có tội tình gì?

11:28, Thứ Tư, 31/10/2012 (GMT+7)

Bạn gái của tôi nhắm mắt từ giai đoạn dạo đầu cho đến khi nàng đến đỉnh. Cô ấy cho biết điều đó giúp nàng tập trung, nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy mình như đồ chơi của nàng. Tôi làm tất cả mọi việc nhưng lại không dự phần trong sự cực khoái của cô ấy. Tôi nhìn cô ấy khi tôi đến đỉnh, vậy tại sao cô ấy không nhìn tôi?

Ý kiến tư vấn:
 

Tôi không có số liệu chính thức, nhưng theo một cuộc khảo sát nhanh mà tôi đã thực hiện với bạn bè của mình tại một cuộc gặp gỡ của các “quý bà”, chỉ hai người cho biết họ thường xuyên mở mắt. Đàn ông bị kích thích bằng thị giác bởi hành động hành động “trần trụi”, vì thế những gì đang diễn ra ngay trước mắt họ thường là đủ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhưng phụ nữ dễ có khả năng bị kích thích bởi một tác nhân nào đó, chẳng hạn như một tình huống, trong sự tưởng tượng của họ. Cô ấy có thể đang tưởng tượng bạn đang ân ái với nàng trên một chuyến tàu lửa hoặc trong trang phục của Superman, hoặc cả hai điều này kết hợp lại. Điều mà người phụ nữ tưởng tượng hoàn toàn mang tính riêng tư và hoàn toàn không phải là một sự chỉ trích hay chê bai nhằm vào bạn.

Bạn là nhạc trưởng của một ban nhạc chỉ có hai người, vắng bạn nó không khác gì một bộ phim câm và hoàn toàn thiếu “lửa” đam mê. Hãy có một chút lòng tin. Cô ấy đang ở đó với bạn, bạn chính là người duy nhất có mặt ở đó và cùng nàng chinh phục đỉnh vu sơn.

Theo Thảo Quân
PNO