Tuyệt chiêu để tìm được anh chàng tốt như mong đợi

20:40, Thứ Ba, 24/07/2012 (GMT+7)

Nếu tất cả bạn bè của bạn đã có người yêu và bạn cảm thấy cô đơn, thì bạn nên dành thời gian để tìm cho mình một người đàn ông thích hợp.

Tìm một người bạn trai vốn không khó như bạn tưởng, chỉ cần bạn biết những gì mà mình đang tìm kiếm. Dưới đây là một số cách tuyệt vời để bạn tìm được một anh chàng người yêu tốt như mong đợi.
 
1. Hãy là chính mình
 
Để tìm cho mình một anh chàng thích hợp, bạn đừng bao giờ đóng kịch, che giấu bản thân mình. Cánh mày râu không bao giờ thích những cô gái thích nói dối và giỏi giả vờ. Vì thế, bạn hãy luôn là chính mình.
 
2. Luôn cười tươi tắn

Một khuôn mặt luôn tươi cười thường có sức thu hút với người đối diện trong những khoảng thời gian nhất định. Vì thế, khi có cơ hội tham dự những bữa tiệc hoặc xuất hiện tại sự kiện đông người, bạn hãy mỉm cười nhiều hơn.
 
3. Thể hiện để anh ấy biết


Nếu bạn thích một người và mong muốn người đó chú ý đến mình, cách đơn giản nhất là hãy tiến về phía anh ấy, bằng khả năng cộng với cá tính của mình, chắc chắn bạn sẽ làm cho anh ấy biết.
 
4. Hãy tự tin

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đây là một trong những phẩm chất tuyệt vời để những người phụ nữ thu hút các chàng trai. Do đó, bạn hãy tự tin khi nói chuyện hay lúc tiếp cận với anh ấy. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn.
 
5. Bắt chuyện với anh ấy

Nếu bạn thích một anh chàng, chỉ cần bạn chủ động để có được cuộc trò chuyện với anh ấy. Điều này có thể giúp bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ với anh ấy. Khi nói chuyện, bạn hãy nhớ xuất phát từ những vấn đề chung nhất của cả hai để tạo hứng thú cho anh ấy.
 
6. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể

Nếu bạn thích một anh chàng, hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này một cách quá lộ liễu, chằm chằm và không chớp mắt. Hãy nhìn anh ấy như thể bạn hoàn toàn vô tình chạm phải ánh nhìn của anh ấy. Chỉ có như vậy, bạn mới thu hút được sự chú ý từ phía anh chàng đó.
 
7. Hãy nói chuyện liên quan đến lợi ích của anh ấy

Khi bạn bắt đầu nói chuyện với anh ấy, hãy hỏi những điều liên quan trực tiếp đến lợi ích của anh chàng. Điều này có thể giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến trái tim của anh ấy vì anh chàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng.
 
8. Hãy chú ý đến ngoại hình của bạn

Ngoại hình là một vấn đề quan trọng để bạn thu hút sự chú ý của một ai đó! Vì vậy, nếu bạn muốn anh chàng bạn thích chú ý đến mình, bạn cần phải trông thật nổi bật với vẻ bề ngoài. Bạn hãy chú ý đến ngoại hình của mình.
 
9. Hãy ưu tiên việc hẹn hò của bạn

Một khi bạn không có ý định hẹn hò với một ai đó hoặc bạn thích cuộc sống độc thân thì mãi mãi, bạn sẽ không tìm được cho mình một người bạn trai thích hợp. Do đó, nếu bạn muốn mình không còn cô đơn, hãy đặt mục tiêu hẹn hò lên ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ tìm thấy một người nào đó hợp với mình chỉ khi bạn ấp ủ tiêu chí hẹn hò.
 
10. Tìm kiếm từ sự tương đồng

Nếu bạn đã tìm thấy một chàng trai - rất giống với người mà bạn đã luôn mơ tưởng mình sẽ gặp được trong tương lai, thì sau đó bạn nên tiếp cận và nói chuyện với anh ấy.
 
11. Làm cho anh ấy cảm thấy bạn rất quan trọng

Khi bạn làm bạn với một chàng trai, hãy khiến cho người đàn ông đó cảm thấy bạn là người vô cùng quan trọng đối với họ. Điều này có thể giúp bạn gần gũi với anh ấy hơn.
 
12. Gặp anh ấy thường xuyên

Một khi bạn đã là bạn với anh ấy, điều quan trọng nhất vẫn là phải biết và hiểu hơn về anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn gần gũi hơn với anh chàng đó.
 
13. Tiến tới nếu bạn cảm thấy thoải mái

Bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng mình đang hẹn hò? Bạn cần phải tự đặt ra câu hỏi này cho mình trước khi quyết định có bước tiến mới trong mối quan hệ với anh chàng nào đó vì điều này sẽ giúp bạn xác định chắc chắn hơn tương lai của mối quan hệ tình cảm đó.
 
14. Đừng khiến mình căng thẳng

Bạn cần một người bạn trai, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn khiến mình căng thẳng, chấp nhận bằng mọi giá để hoàn thành được mục tiêu đó. Bởi vì khi bạn tự ép buộc bản thân, sau một thời gian, bạn sẽ chỉ nhận được sự thất vọng mà thôi.
 
15. Nỗ lực hết sức bằng sự trung thực, chân thành

Nếu bạn trung thực và chân thành trong nỗ lực của bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một người bạn trai như ý muốn.

Theo TTVN