Vũ khí và nghệ thuật tán tỉnh

15:21, Chủ Nhật, 22/07/2012 (GMT+7)

Cô ấy nhìn vào bạn rồi bước đi; một anh chàng vô tình chạm tay nhẹ như không; nàng luồn ngón tay qua mái tóc quyến rũ… Tất cả đều là vũ khí trang bị cho nghệ thuật tán tỉnh.

Đừng vội cho rằng tán một ai đó thật dễ. Sự thật mọi người đều thấy bối rối khi làm điều đó và cũng thật khó để nhận biết ai kia đang tán tỉnh mình.

Vậy bạn hãy nghiên cứu những lời khuyên dưới đây, biết đâu sẽ giúp bạn tự tin hơn:

Đôi mắt

Đôi mắt thể hiện tất cả những gì bạn muốn nói. Hãy nhìn trìu mến để cho thấy bạn đang quan tâm và lắng nghe những câu chuyện của họ. Thêm một nụ cười thân thiện hoặc e thẹn, chắc chắn bạn sẽ nhận được tín hiệu đáp trả từ đối tượng.

Tiếp cận tinh tế

Chiêu thức này đòi hỏi bạn phải cực kỳ tinh tế và nhạy cảm, vì nếu quá sỗ sàng đối tượng của bạn sẽ có ấn tượng không tốt.

Trong lúc nói chuyện bạn có thể dùng cả lời nói và hành động để thể hiện bạn đang chú ý đến họ và rất muốn có một cuộc hẹn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hay tiểu xảo hơn, bạn thử “vô tình” chạm tay vào người ấy. Tất nhiên, không nên quá đột ngột, dễ gây cho họ cảm giác đang bị đe dọa. Nếu người ấy cười tươi nhìn bạn, bạn đang có cơ hội lớn.

Quan tâm những điều nhỏ nhất

Một buổi ăn trưa ở nơi công sở cũng có thể thích hợp để bạn đến ngồi cùng và bắt chuyện. Hay bạn có những đề nghị được giúp đỡ người ấy những việc lặt vặt nơi văn phòng… Tất cả đều tạo ấn tượng tốt và đặc biệt,

Tận dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ ngày càng thay đổi và bạn có thể tận dụng nó để làm quen với ai đó. Bạn có thể tán tỉnh thông qua mail nếu ai đó đã trao đổi số điện thoại hoặc e-mail với bạn. Nhưng nhớ đừng đi quá xa, đừng đề cập những gì quá nhạy cảm và quá "nóng" sẽ làm đối tượng sợ hãi và e dè hơn.

Theo Dân việt