Thư gửi cô gái đang rất giận

10:20, Thứ Hai, 21/09/2015 (GMT+7)

Chào chị Thanh Tâm!


Em có một tâm sự như vậy. Em và cô ấy quen nhau đã lâu. Trong quá trình quen nhau em đã phạm sai lầm rất nhiều lần và cô ấy đều tha thứ cho em. Nhưng em biết trong lòng cô ấy đầy nỗi buồn và tâm sự. Rồi sau đó cô ấy thay đổi. Cô ấy đã hận em, hận luôn cả mẹ của mình.

"Thực lòng anh rất nhớ và mong em quay về"

Cô ấy bỏ nhà lên Sài Gòn theo lời người khác dụ dỗ. Em không biết làm sao đây? Người ta nói với bạn gái em rằng sẽ đưa cô ấy đi nước ngoài làm việc lương cao nhưng mà làm sao có được vì đấy là người lừa gạt. Họ có thể sẽ đưa cô ấy đi nước ngoài hành nghề bán dâm hoặc là bán nội tạng v.v....

Giờ em không biết làm gì nữa. Em cầu xin ông trời phù hộ cho cô ấy quay về. Em rất muốn nói với cô ấy rằng: "Mọi điều là do anh, có hận xin hãy hận anh, không liên quan đến mẹ em. Nếu được xin em quay về. Anh bỏ qua hết tất cả. Anh xin dùng phần đời còn lại của minh để bù đắp lại những tội lỗi đã gây ra cho em. Anh xin em làm lại từ đầu với anh. Cầu xin em tha thứ. Nếu được anh có thể đổi mạng sống của anh đổi lấy sự tự do của em. Em ơi hãy quay về đi, không đâu bằng nhà mình. Em không tha lỗi cũng không sao, anh sẽ đợi em tha thứ cho anh."

 

Nguyễn Hoàng