Hoa hậu Mai Phương Thúy tính chuyện sinh con trước khi cưới

22:36, Thứ Sáu, 04/09/2015 (GMT+7)

Mai Phương Thúy cũng tỏ ra lo lắng khi nghĩ chuyện sinh con sau tuổi 30. Chính vì vậy, hoa hậu chia sẻ: "Tôi cũng lo lắm chứ. Hoặc cũng có thể sẽ sinh con trước khi cưới chẳng hạn".

 Mai Phương Thúy khá kín tiếng trong đời tư. Nhưng mới đây, hoa hậu Việt Nam 2006 đã không ngần ngại chia sẻ những chuyện cá nhân và cả chuyện tình cảm. Về chuyện ít xuất hiện với công chúng, Mai Phương Thúy khẳng định trên báo Gia đình và Xã hội: "Tôi tự lui về với công việc riêng, như học tập, làm việc để phát triển sự nghiệp cho mình, để sau này có bàn đạp mở những quỹ từ thiện, bằng tiền mình kiếm được tham gia đóng góp lại cho xã hội. Nếu tôi thấy sự xuất hiện của mình không tạo ra giá trị gì lớn hơn phục vụ cho cộng đồng, tôi không muốn xuất hiện nhiều nữa". 

Nói về chuyện tình cảm cá nhân, Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ về tiêu chuẩn chọn nửa kia của mình. Theo cô, một người đàn ông lịch lãm, thành đạt rất hấp dẫn phụ nữ, cô cũng thích những người đẹp trai, nhưng chỉ đế ngắm thôi, còn khi có người đẹp thật
Nói về chuyện tình cảm cá nhân, Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ về tiêu chuẩn chọn nửa kia của mình. Theo cô, một người đàn ông lịch lãm, thành đạt rất hấp dẫn phụ nữ, cô cũng thích những người đẹp trai, nhưng chỉ đế ngắm thôi, còn khi có người đẹp thật "tấn công" cô lại không thích. Nếu để yêu và lấy, cô sẽ chọn người đàn ông chín chắn, lạnh lùng một chút. "Còn người yêu đại gia. Tôi không để ý lắm đến khối tài sản của đàn ông, thấy họ đĩnh đạc, tốt bụng và hài hước là tôi đã thích rồi. Tôi hơi dại nhỉ, từ giờ tôi phải để ý đến tài sản và thu nhập của anh ta hơn chăng?", Thúy trả lời dí dỏm.
Khi hỏi Mai Phương Thúy và người yêu có nhiều thời gian dành cho nhau không thì hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết:
 Khi hỏi Mai Phương Thúy và người yêu có nhiều thời gian dành cho nhau không thì hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: "Chuyện nào ra chuyện đó chứ, làm vẫn làm, còn yêu vẫn yêu. Chúng tôi không có nhiều thời gian để gặp nhau thường xuyên, nhưng khi nào tôi, hay anh cần, thì nửa kia luôn ở bên cạnh". Tuy nhiên, Thúy tỏ ra hờ hững khi nói chuyện hôn nhân và cho rằng mình không cần vội. Độ tuổi mà Thúy cho rằng nên kết hôn là 35 và muộn hơn nữa.

 

 
 

 

 

Khi hỏi Mai Phương Thúy và người yêu có nhiều thời gian dành cho nhau không thì hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết:
 HNhưng Thúy cũng tỏ ra lo lắng khi nghĩ chuyện sinh con sau tuổi 30. Chính vì vậy, hoa hậu chia sẻ: "Tôi cũng lo lắm chứ. Hoặc cũng có thể sẽ sinh con trước khi cưới chẳng hạn. Tôi đã từng nghĩ đến điều này nhưng chưa mặn mà lắm, dù tôi thấy ý tưởng này không tồi. Tôi không nói trước được chuyện con cái đâu, điều gì đến sẽ đến thôi".oa hậu Mai Phương Thúy cho rằng đã đến lúc mình nên nhường lại "sân chơi" cho các người đẹp khác.

 

Theo Đất Việt, chuyện tình cảm tay trong tay công khai nhưng vẫn chưa một lần đính chính từ phía người trong cuộc của Mai Phương Thúy và đại gia Benny Ng. từng làm tốn không ít giấy mực của cánh báo giới. Benny Ng là một doanh nhân ngoại quốc, giám đốc đại diện của một nhãn hiệu rượu tại Việt Nam.. Có thể thấy, trước khi nổ ra tin đồn hẹn hò với vị đại gia này, Mai Phương Thúy thường xuất hiện với những trang phục, phụ kiện không quá đắt tiền. Tuy vậy sau đó, cô đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi vươn lên vượt mặt các hoa hậu khác về độ giàu có. Nhiều người cho rằng, Mai Phương Thúy nhanh chóng có một cuộc sống

Theo Đất Việt, chuyện tình cảm tay trong tay công khai nhưng vẫn chưa một lần đính chính từ phía người trong cuộc của Mai Phương Thúy và đại gia Benny Ng. từng làm tốn không ít giấy mực của cánh báo giới. Benny Ng là một doanh nhân ngoại quốc, giám đốc đại diện của một nhãn hiệu rượu tại Việt Nam..

Có thể thấy, trước khi nổ ra tin đồn hẹn hò với vị đại gia này, Mai Phương Thúy thường xuất hiện với những trang phục, phụ kiện không quá đắt tiền. Tuy vậy sau đó, cô đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi vươn lên vượt mặt các hoa hậu khác về độ giàu có. Nhiều người cho rằng, Mai Phương Thúy nhanh chóng có một cuộc sống "vương giả", giàu sang chính là nhờ sự chống lưng từ mối tình này. Tuy nhiên, nghi ngờ này vẫn chưa có lời đáp thỏa đáng.

 Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng