Hậu phiên tòa tình yêu, Thái Trinh bất ngờ yêu cầu Quang Đăng đi làm giấy đăng ký kết hôn

09:36, Thứ Hai, 11/06/2018 (GMT+7)

Tập 9 Phiên tòa tình yêu (vừa lên sóng trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật – 10/06) đã tháo gỡ phần nào những khúc mắc tình cảm của cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng.

Khiến mọi người ngỡ ngàng khi “khởi kiện” sự vô tâm của bạn trai Quang Đăng, Thái Trinh bất ngờ nhận được sự đồng thuận của cả phiên tòa. Sự quan tâm chu đáo, những tình cảm gửi gắm trong từng món quà, hành động Thái Trinh dành cho bạn trai khiến Việt Hương phải nể phục thốt lên: “Tôi chưa bao giờ làm điều tương tự cho ai cả!”

Trong khi đó, dù bào chữa cho Quang Đăng nhưng Trấn Thành cũng “bức xúc” lên án thân chủ mình: “Một cô gái dễ thương như vậy nỡ lòng nào người ta khóc lại không ôm an ủi”.

Tập 9 Phiên tòa tình yêu là vụ kiện của Thái Trinh trước sự vô tâm của bạn trai Quang Đăng
Tập 9 Phiên tòa tình yêu là vụ kiện của Thái Trinh trước sự vô tâm của bạn trai Quang Đăng
Thái Trinh - Quang Đăng
Thái Trinh - Quang Đăng

 Bào chữa cho Quang Đăng, Trấn Thành lập luận với đặc thù công việc, phải chịu trách nhiệm với một vũ đoàn bận rộn, cùng với việc bản thân vốn không lãng mạn, không biết cách bày tỏ tình cảm… tất cả đã khiến Quang Đăng hình thành một tính cách dễ bị hiểu nhầm là vô tâm.

Quang Đăng cũng thừa nhận vì bận rộn công việc, anh không có thời gian chăm sóc, quan tâm bạn gái qua những hành động như facetime, nhắn tin… nhưng anh hiểu Thái Trinh sợ cô đơn và luôn muốn bù đắp cho bạn gái mỗi khi có dịp.

Đặc biệt, khi Trấn Thành đặt câu hỏi: “Cô có mệt mỏi lắm không khi anh ta là người không lãng mạn?”, Thái Trinh một lần nữa khiến mọi người đồng cảm khi cho biết vì nhận ra sự khác biệt giữa cả hai, cô đã dần hạ thấp kỳ vọng, để không tự làm khổ mình cũng như làm khổ Quang Đăng.

“Sự phũ phàng của ảnh làm em trưởng thành hơn. Em tập cách không sống dựa về mặt cảm xúc, tinh thần vào người đàn ông của mình…” – Thái Trinh tâm sự.

“Trinh là cô gái cực kỳ thông minh, tâm lý nhưng không có những điều đó em vẫn thương Trinh như thường. Em thương Trinh vì con người Trinh... Những gì em làm với Trinh bây giờ là đúc kết từ những kinh nghiệm sống trước đây. Những món quà Trinh làm em rất thích, em đều giữ lại hết. Những điều đó trước đây em chưa từng làm với ai hết…” - Nam vũ công bộc bạch.

Trước những chia sẻ này, không chỉ hai vị luật sư, thẩm phán Hồng Vân cũng nhận ra mấu chốt vấn đề nằm ở sự khác biệt giữa một Thái Trinh trọng tình cảm và một Quang Đăng thiên về lý trí. Hồng Vân chia sẻ, cái chị thích ở Quang Đăng là tư duy của một người đàn ông trưởng thành – còn Thái Trinh là sự tỉ mẩn, quan tâm từng chút một. Nữ thẩm phán hy vọng phiên tòa lần này sẽ giúp hai người tìm ra tiếng nói chung.

Trước chia sẻ này, Quang Đăng thừa nhận anh có lỗi nhiều với bạn gái. “Anh mong mỗi ngày anh thay đổi từ từ từng chút một và em cũng vậy…” – câu nói này đã khiến Thái Trinh bật khóc. Trong khi nam vũ công vỗ về bạn gái rằng lần sau nếu có xuất hiện ở phiên tòa sẽ kiện vì lý do khác thì Thái Trinh bất ngờ lên tiếng: “Kiện gì nữa anh, đi làm giấy đăng kí chứ kiện gì nữa!” – phát biểu này khiến cả hai luật sư phải đứng bật dậy, nhiệt tình vỗ tay hưởng ứng.

Khép lại vụ kiện nhiều cảm xúc giữa Thái Trinh và Quang Đăng, trong tập tiếp theo, Phiên tòa tình yêu sẽ mang đến câu chuyện giữa diễn viên Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên. Đặc biệt, Thủy Tiên sẽ trở thành nguyên đơn khởi kiện chính cha mình. Lý do khởi kiện là gì? Tất cả sẽ được hé lộ trên HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ Nhật - 17/06/2018.

Theo VnMedia

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng