Lý do Khá 'bảnh' và đồng bọn bị Công an Bắc Ninh bắt giữ

09:58, Thứ Ba, 02/04/2019 (GMT+7)

Ngô Bá Khá bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, ngoài ra, qua xét nghiệm cho thấy, Khá bảnh dương tính với ma túy.

Liên quan đến đối tượng Ngô Bá Khá (tên thường gọi Khá 'bảnh') vừa bị công an Bắc Ninh bắt giữ, sáng nay, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Khá bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Cơ quan công an đang mở rộng điều tra đường dây cờ bạc có sự tham gia của Khá bảnh. Tính đến sáng nay, công an đã bắt 4 người liên quan đến đường dây đánh bạc này. 

Ngô Bá Khá cùng những người khác đứng dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: VTC
Ngô Bá Khá cùng những người khác đứng dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: VTC

Trước đó, vào tối 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành khám xét nhà Ngô Bá Khá ở thị xã Từ Sơn. Tại nhà riêng của Khá, công an phát hiện thêm một số giấy tờ liên quan đến hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề.

Ngoài ra, qua xét nghiệm, cơ quan công an phát hiện Khá dương tính với ma tuý. 

Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê Bắc Ninh) là cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như Youtube bằng những livestream phát ngôn gây sốc, chửi bậy.

Khá 'bảnh' nhiều lần vi phạm pháp luật và bị xử lý.

Tháng 4/2019, Khá Bảnh đăng tải một video clip lên trang Youtube với tựa đề: ‘Anh Bảnh đi xe bị ngã, nên bực mình đốt xe luôn’. Trong clip, Khá Bảnh rủ bạn của mình dùng gậy sắt đập nát và đổ xăng đốt xe. Vụ việc này khiến Khá Bảnh bị công an triệu tập lên làm việc.

Trước đó vào 3/2019, Khá Bảnh cũng đăng ảnh dừng xe, dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc nên phải đóng tiền phạt 5,5 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe thời hạn 2 tháng.

Dù có đời tư bất hảo, tuy nhiên Khá lại có một lượng người hâm mộ đồng đảo, đặc biệt là giới trẻ.

Theo Vietnamnet

.
.